Sự xuất hiện của chiếc BMW X1 như là một lời diễn giải về những cá tính đặc trưng của một chiếc SAV linh hoạt và năng động so với các xe trong cùng phân khúc. Bất kể là thành thị hay off-road (ngoại thành, dã ngoại), chiếc xe này vẫn thể hiện được hình ảnh mạnh mẽ của nó với chiều dài cơ sở dài và cản trước ngắn tạo nên hình ảnh ấn tượng. BMW X1 là sự kết hợp giữa thiết kế thể thao với kích thước ngoại thất nhỏ gọn nhưng vẫn không ảnh hưởng đến sự linh hoạt và không gian nội thất rộng rãi, bao gồm hai hàng ghế. Sự kết hợp giữa các vật liệu cao cấp và các chi tiết hoàn hảo đã mang đến cho chiếc BMW X1 dáng vẻ nổi bật.

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT.

Ngoại thất của chiếc BMW X1 thôi thúc tinh thần khám phá những vùng đất mới, nơi mà một chiếc SAV điển hình có thể đáp ứng được tính năng động và thể thao của lối sống thành thị. Với phần mui khá cao nên nội thất bên trong rộng rãi hơn. Tùy chọn thêm xLine được tăng cường thêm các chi tiết mạ hợp kim nhôm satin cho phần thân xe và hai mặt trước sau nhằm gia tăng tính thể thao cho ngoại thất cũng như tạo ra nét liên kết với gia đình X series. Những chi tiết xLine này cũng tạo ra sự nổi bật cho phần trước và sau xe. Những tính năng đặc trưng của các gói trang bị thêm còn bao gồm lớp sơn hoàn thiện độc quyền cho ngoại thất, với khả năng bảo vệ, chống các vết rạn nứt từ những chuyến đi off-road (ngoại thành, dã ngoại). Tính khí động học và khả năng giảm thiểu mức tiêu hao nhiên liệu đi kèm được đảm bảo nhờ vào chi tiết như cánh lướt gió ở phía trên cửa khoang hành lý và hốc lấy gió tích hợp ở cản trước.

THIẾT KẾ ĐÈN LED.

Chúng ta có thể nhận ra BMW X1 ngay cả khi xe ở trong bóng tối nhờ vào gương mặt quen thuộc với 6 đôi mắt – một đặc trưng của các thành viên thuộc dòng X-series. Tương tự, khi ở điều kiện đầy đủ ánh sáng, BMW X1 cũng dễ dàng được nhận ra nhờ đèn LED tiêu chuẩn chạy ban ngày. Khi cần, các chức năng mở rộng của đèn pha công nghệ LED với đèn tự động mở rộng góc chiếu sẽ tăng cường độ sáng cho cả hai chùm sáng pha và cốt.

Đèn chiếu mở rộng góc chiếu công nghệ LED cũng cho phép thay đổi dải sáng phù hợp với hệ thống đèn giao thông, đèn xe di chuyển trong thành phố. Đồng thời, đèn LED tiết kiệm đến hơn 50% năng lượng sử dụng so với bóng đèn thông thường, tuổi thọ cao hơn đáng kể và dải chiếu sáng cũng được tăng cường.

THIẾT KẾ NỘI THẤT.

BMW X1 khiến bạn bất ngờ từ những điều thân thuộc nhờ vào việc bố trí các yếu tố thiết kế tỉ mỉ và tiên phong ở khoang lái. Cảm giác đầu tiên của người dùng khi chạm vào các chi tiết nội thất là một điều vô cùng quan trọng. Bởi thế, nội thất chiếc BMW X1 được nhà sản xuất tạo nên từ những chất liệu cao cấp và hoàn thiện ở mức tốt nhất, mang lại ấn tượng tuyệt vời ngay từ cái chạm đầu tiên. Hệ thống đèn viền nội thất có độ phù hợp hoàn hảo với chi tiết cũng như các chất liệu tùy chọn gồm da, ốp gỗ và nhôm tạo nên ấn tượng với chất lượng khác biệt. Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế rộng rãi với các hộc để ly và chứa đồ có nắp đậy dạng trượt cho thấy không gian linh hoạt của nội thất. Một số công nghệ nổi bật như tùy chọn hệ thống định vị chuyên nghiệp với màn hình hệ thống điều khiển iDrive được đặt một cách hợp lý ở khu vực ghế tài xế. Nhờ vậy mà bạn sẽ cảm thấy thoải mái như đang ở nhà khi bước vào trong chiếc BMW X1.